เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์(Vision) : 

  1. มุ่งเน้นการนำเข้า เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่ทันสมัยสำหรับโรงพยาบาลและหน่วยงานสาธารณะสุข
  2. คัดสรรเทคโนโลยีสื่อการเรียนการสอนที่ล้ำสมัย ให้แก่คณะแพทย์ คณะพยาบาล คณะสาธารณะสุข และหน่วยงานสาธารณะสุขต่างๆ ในประเทศไทย

พันธกิจ (Mission) :

  1. คัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ในราคายุติธรรม โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ
  2. นำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้แก่โรงพยาบาลทั่วประเทศไทย
  3. นำเสนอเทคโนโลยีสื่อการเรียนการสอน ที่ล้ำสมัย ให้กับ ศูนย์การแพทย์ ภาควิชาคณะแพทย์ พยาบาล และทุกหน่วยงานสาธารณะสุข ทั่วประเทศไทย

ประวัติความเป็นมา (History):

เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2555 โดยประกอบกิจการ นำเข้า เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์และการพยาบาล เพื่อนำเสนอขายให้กับ โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ตลอดจนทุกหน่วยงานสาธารณะสุข ต่างๆ ทั่วประเทศ และนำเข้า หุ่นฝึกทางการแพทย์ โดยมุ่งเน้นเพื่อรองรับการพัฒนาศักยภาพของ คณะแพทย์ศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ และคณะสาธารณะสุข ทั่วประเทศ ต่อมาในปี 2557 ได้ขยายฐานลูกค้า โดยมีการจัดจำหน่ายแก่บริษัทต่างๆ ภายในประเทศ ในลักษณะขายส่งในราคายุติธรรม และบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ

ณ. ปัจจุบัน บริษัท เจ็ท เมดิคอล ไทยแลนด์ จำกัด เป็นพันธมิตรกับโรงงานผู้ผลิต ในหลายๆ ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป อเมริกา และเอเชีย รวมถึงเป็นพันธมิตรกับหลายๆ บริษัทในประเทศไทย

เป้าหมายของ (Target): มุ่งมั่นพัฒนาบริการและนำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่ล้ำสมัยเพื่อสนับสนุนงานด้านการแพทย์ การพยาบาล และสาธารณะสุขของประเทศไทย เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำในกลุ่มประเทศ AEC อย่างยั่งยืน

สุดท้ายนี้ ในนามบริษัท ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ. ที่นี้ สำหรับการไว้วางใจในบริการของทางบริษัท
โพสต์เมื่อ :
2561-08-22
 963
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์